Xưởng May Váy Đầm Thiết Kế Hàng Kỹ Giá Tận Gốc

Trong hàng trăm xưởng may hiện nay, việc các shop thời trang, các thương hiệu thời trang mong muốn tìm được một xưởng may gia công đầm thiết kế hàng kỹ, hàng xuất khẩu không phải là dễ dàng? Vậy dựa vào những tiêu chí nào để tìm kiếm được xưởng may váy đầm thiết kế hàng kỹ đảm bảo chất lượng, giá rẻ, đẹp? Hãy theo dõi những chia sẻ về tiêu chí đánh giá xưởng may váy đầm thiết kế hàng kỹ của SUMNUS dưới đây.

Xưởng may váy đầm thiết kế cao cấp

Bạn Đang Cần Tìm Xưởng May Gia Công Đầm Thiết Kế

Việc tìm kiếm xưởng may đầm thiết kế cao cấp đang được nhiều nhà thiết kế, chủ shop thời trang quan tâm. Bạn có khả năng thiết kế thời trang, có thể sáng tạo ra những mẫu đầm, váy thiết kế cao cấp. Nhưng lại chưa thể đầu tư một khoản lớn cho việc mở xưởng may và kinh phí để duy trì một xưởng may váy đầm thiết kế cao cấp?
Vậy giải pháp hàng đầu cho bạn đó là lựa chọn một xưởng may đầm thiết kế cao cấp là một lựa chọn hợp lý và quan trọng.

Vậy những tiêu chí nào đánh giá xưởng may đầm thiết kế chất lượng giá tốt? Xưởng may đầm thiết kế nào đảm bảo hàng đẹp, xưởng may váy đầm nào nào đẹp nhất, xưởng may váy đầm nào giá tốt nhất?…

Lợi Thế Của Xưởng May SUMNUS May Váy Đầm Thiết Kế

Xưởng Quy Mô Lớn

Với một số shop thời trang, cở sở buôn bán, thương hiệu thời trang nhưng chưa có xưởng cần gia công hàng thiết kế. Hãy liên hệ tới xưởng may SUMNUS, với hệ thống xưởng may mặc hàng kỹ khắp Hà Nội và 1 số tỉnh Miền Bắc, sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho đầm thiết kế của bạn.

+ Với lợi thế về nguồn lao động dồi dào, chất lượng cao, máy móc hiện đại, nguyên vật liệu sẵn có,… sẽ đáp ứng các tiêu chí chất lượng, từng đường kim mũi chỉ, đẹp, rẻ,…

+ Lợi thế với hệ thống xưởng trải khắp Hà Nội, chủ yếu ở Thạch Bích – Hà Tây Hà Nội

+ Quy mô xưởng lớn trên từ 100 -500 công nhân/ xưởng

Đội ngũ chuyên viên/ công nhân lành nghề

+ Đội ngũ cắt may, may, hoàn thiện sản phẩm có trình độ cao

+ Xưởng Sumnus có thâm niên gần 8 năm hoạt động trong lĩnh vực may gia công hàng thiết kế cao cấp, hàng xuất khẩu cho những đơn hàng từ 1000 sản phẩm trở nên.

+Sumnus sở hữu một đội ngũ thiết kế được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng ở Việt Nam. Hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu ra mẫu ĐỘC QUYỀN cho shop thời trang.

Luôn cập nhật máy móc thiết bị hiện đại

+ Máy móc thiết bị hiện đại, đảm bảo cho ra những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

+ Tỷ mỉ, kiểm duyệt khắt khe từng đường kim mũi chỉ, trước khi chuyển cho khách hàng.

+ Giá cả cạnh tranh nhất thị trường

Mẫu mã đa dạng

+ Đội ngũ thiết kế nắm bắt trend nhanh, mẫu mã chất lượng, cam kết chất lượng cho khách hàng. Đa dạng, mẫu mã, kiểu dáng

Thời gian hoàn thành đơn hàng nhanh từ 3 -5 ngày

Sumnus Việt Nam tự hào là một trong ít xưởng may tự tin gia công hoàn thiện được những chiếc đầm thiết kế cao cấp trong thời gian từ 3- 5 ngày. Kể từ ngày nhận mẫu, không tính thứ 7 và chủ nhật. Với số lượng hàng lớn.

Bảo mật tuyệt đối bản quyền thiết kế

Dù là shop online hay shop thời trang cao cấp thì đều là đối tác của SUMNUS. Vì vậy sumnus luôn áp dụng chính sách bảo mật tuyệt đối với khách hàng. Trong quá trình gia công váy đầm thiết kế cao cấp. Mặt khác đảm bảo vòng quay của dòng vốn được hoạt động hiệu quả của khách hàng.

Quy Trình Làm Việc Tại Xưởng May Sumnus

Bước 1: Nhận thông tin tư vấn

Khách hàng liên lạc với Sumnus qua số điện thoại hoặc chat box. Nhân viên tiếp nhận sẽ xử lý và tư vấn ban đầu về hình thức hợp tác. Nhận ra mẫu hoặc gia công đơn hàng.

xưởng may gia công đầm thiết kế

Bước 2: Gửi Mẫu

Đối với gia công hàng thiết kế. Khách hàng vui lòng gửi mẫu cho xưởng, mẫu vải hoặc hình ảnh để may. Xưởng sẽ may mẫu cho khách hàng để rõ hình dung về sản phẩm.

+ Các mẫu được gửi qua Zalo/ mail hoặc mẫu trực tiếp.

Đối với hình thức ra mẫu, may trọn sản phẩm. Sumnus sẽ cử bộ phận thiết kế đến và đưa mẫu cho shop lựa chọn, hoặc nhận ý tưởng từ shop để lên mẫu thiết kế.

Bước 3: Tạm ứng ban đầu

Sau khi thỏa thuận hợp lý giữa 2 bên. Khách hàng vui lòng tạm ứng theo báo giá sơ bộ của xưởng. Trước khi xưởng bắt tay vào lên vải, thiết bị, phụ kiện cho shop.

Sumnus luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Với chi phí tiết kiệm nhất.

Bước 4: Cọc mẫu

Tiếp theo để đảm bảo rõ ràng quyền lợi giữa 2 bên, Sumnus sẽ gửi lại hợp đồng cọc mẫu. Tránh những bất lợi trong quá trình may sản phẩm.

Sau khi chốt được số lượng và kiểu dáng mẫu mã, nguyên vật liệu, phụ kiện. Khách hàng vui lòng chuyển 50% giá trị đơn hàng.

Bước 5: Sản xuất mẫu và sản xuất số lượng lớn

Trước khi bắt tay vào sản xuất số lượng lớn đơn hàng, Sumnus sẽ may mẫu cho shop sau khi chốt được mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu. Sumnus sẽ bắt tay vào thực hiện may số lượng lớn theo số lượng đơn hàng.

Với hệ thống xưởng quy mô lớn, đội ngũ nhân công tay nghề cao. Chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về chất lượng và giá cả. Đảm bảo chuẩn thiết kế.

Bước 6: Kiểm tra và đóng gói

KTS và QA sẽ thực hiện bước giám sát, kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi đóng gói chuyển cho khách hàng. Các bước, các khâu được thực hiện một cách nghiêm túc, khắt khe. Đảm bảo chuẩn từng đường kim mũi chỉ.

Bước 7: Gia hàng

Giao hàng theo thỏa thuận với khách hàng. Được nêu rõ trong hợp đồng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tới sumnus.vn để được tư vấn chi tiết nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0929085988

Chat With Me on Zalo