Xưởng May Quần Áo Thời Trang Chất Lượng Giá Rẻ Hà Nội

Việc đầu tiên để đảm bảo được kinh doanh thành công thì đầu tiên là tìm được xưởng may quần áo thời trang chất lượng giá rẻ. Vì vậy việc kiếm các xưởng may quần áo thời trang đảm bảo cho hoạt động kinh doanh của shop, của cửa hàng là vô cùng quan trọng.

Vậy tìm đâu ra xưởng may quần áo thời trang chất lượng giá rẻ nhất Hà Nội? Hãy theo dõi những chia sẻ dưới đây của sumnus.vn.

Tìm Xưởng May Quần Áo Thời Trang Để Gia Công/ Đổ Sỉ

Nếu bạn tra từ khóa “xưởng may” trên google thì có khoảng 32.100.000 kết quả (0,66 giây). Về xưởng may thời trang này. Tuy nhiên trong số khoảng 32.100.000 kết quả đó thì đâu là xưởng sẽ đáp ứng được các tiêu chí mà bạn cần.

Xưởng may quần áo thời trang giá rẻ

May đo thời trang không giống như những loại hình nghệ thuật khác, nó đòi hỏi một đôi mắt thẩm mỹ “tinh”. Từ người may đo đến người may gia công hoàn thiện. Một chiếc đầm đẹp không chỉ phụ thuộc vào bản thiết kế đẹp mà còn phụ thuộc vào rất nhiều khâu sau. Như may đường kim mũi chỉ, cách chọn vải, cách phối kèm phụ kiện,…Do vậy việc tìm kiếm xưởng may quần áo thời trang chất lượng giá lại rẻ là một đề khá nan giải đối với hầu hết các shop, cửa hàng thời trang hiện nay.

Tiêu Chí Đánh Giá Một Xường May Quần Áo Thời Trang

Để đánh giá một xưởng may gia công may quần áo đẹp, giá rẻ thì cần đảm bảo các tiêu chí sau:

+ Đội ngũ cắt may, rập chất lượng: Các chuyên viên cắt may cần được đào tào từ các trường có chuyên môn, kỹ thuật cắt chuẩn.

+ Số lượng công nhân đông đảm bảo cân được số lượng đơn hàng lớn cho khách hàng. Trả hàng đúng thời hạn.

+ Lợi thế về máy móc thiết bị hiện đại. Giảm thiểu tối đa các chi phí về công nghệ. Đảm bảo mang đến những sản phẩm chất lượng và giá rẻ nhất.

+ Nguồn hàng có sẵn: Việc sở hữu được kho hàng về vải, phụ kiện là khá hiếm đối với các xưởng may. Có được nguồn hàng sẵn sẽ đảm bảo được chất lượng và mẫu mã sản phẩm chuẩn.

Xưởng may quần áo thời trang hà nội

Xưởng may sumnus.vn hoàn toàn đáp ứng được 4 tiêu chí trên. Không chỉ sở hữu kho vải riêng. Với hàng trăm loại vải khác nhau. Đảm bảo cung cấp đầy đủ cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên cắt may, thiết kế mẫu mã được có ít nhất 8 năm kinh nghiệm. Được đào tạo từ những trường đại học hàng đầu Việt Nam về thiết kế cắt may.

Với những lợi thế của mình sumnus.vn sẵn sàng mang đến cho bạn những sản phẩm quần áo thời trang chất lượng nhất với giá rẻ nhất Hà Nội.

Tại Sao Nên Đặt Hàng Từ Các Xưởng May

Xưởng may quần áo là địa chỉ được các chị em kinh doanh nhỏ lẻ ưu ái nhất trong việc lựa chọn đặt may gia công/ đổ sỉ nguồn hàng. Với việc đổ sỉ hàng từ xưởng may bạn sẽ có những lợi thế sau:

+ Không qua trung gian các đại lý 1, đại lý 2. Nên chắc chắn bạn sẽ lấy được hàng với giá rẻ hơn nhiều so với thị trường. Khi có nguồn hàng rẻ đây sẽ là lợi thế cạnh tranh cao đối với những shop kinh doanh khác.

+ Xưởng luôn nhận gia công những mẫu quần áo thời trang được thiết kế riêng cho shop, cửa hàng của bạn. Khi nguồn hàng “khan hiếm” sẽ là điểm thu hút khách hàng riêng của shop đối với thị trường may mặc.

+ Khi hợp tác với các xưởng may – xưởng may sumnus.vn bạn hoàn toàn có thể đặt thiết kế riêng cho shop những mẫu quần áo thời trang cho shop.

Lưu Ý Cần Quan Tâm Khi Lựa Chọn Xưởng May Quần Áo

Chất lượng sản phẩm may có tốt không?

Nên cẩn trọng kiểm tra hoặc dò hỏi kỹ càng những người đi trước đã đặt hàng tại xưởng may. Xem chất lượng may có ổn không, sản phẩm có tốt không? Quy cách may có chuẩn không. Để tránh những tranh cãi về sau khi hợp tác.

Mẫu mã thiết kế có đa dạng không?

Nhiều xưởng may nhưng tự thiết kế trang phục riêng, mẫu mã quần áo riêng, độc quyền của xưởng. Vì vậy hãy tìm kiếm những xưởng ra được nhiều mẫu quần áo đẹp, chuẩn, mẫu mã theo trend.

Cung cấp số lượng lớn

Với những xưởng may có số lượng nhân viên lớn. Cung cấp số lượng lớn ra thị trường. Sẽ là đơn vị mang đến cho bạn giá trị sỉ “tốt” nhất.

Những lưu ý trên sumnus.vn đưa ra sẽ giúp bạn phần nào tìm được xưởng may quần áo thời trang chất lượng nhất.

Hy vọng những chia sẻ trên của sumnus.vn sẽ có ích cho bạn. Phần nào giúp bạn lựa chọn thành công xưởng tốt khi gia công quần áo thời trang chất lượng và giá rẻ nhất thị trường.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tới sumnus.vn để được tư vấn chi tiết nhất.

SUMNUS.VN – CHUYÊN MAY HÀNG THIẾT KẾ CAO CẤP

Hotline: 0929085988 | Open 8:00 – 17:00

Facebook: sumnuss

Email:  info@sumnus.vn

Trụ sở Hà Nội :  Thôn Trung, Xã Cao Viên, huyện Thanh Oai, tp. Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0929085988

Chat With Me on Zalo